Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Đức giá rẻ số 1

Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Đức giá rẻ số 1

Do số lượng người Việt sống và làm việc tại Cộng hòa Liên Bang Đức tăng cao, nhu cầu gửi hàng đến Đức ngày càng đa dạng và lớn. Để chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đến Đức hoặc ngược lại, quý khách vui lòng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp và đáng tin cậy của Trà Vinh Logistics.

Quý khách có thể chuyển phát nhanh hàng hóa đến mọi bang và thành phố của Cộng hòa Liên Bang Đức, bao gồm:

Baden-Württemberg

Bayern

Berlin

Brandenburg

Bremen

Hamburg

Hessen

Mecklenburg-Vorpommern

Niedersachsen

Nordrhein-Westfalen

Rheinland-Pfalz

Saarland

Sachsen

Sachsen-Anhalt

Schleswig-Holstein.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không đến Đức với giá cả hợp lý. Không có ràng buộc về kích thước và trọng lượng. Đồng thời cam kết đảm bảo quá trình giao hàng nhanh chóng, an toàn, và hiệu quả với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tại Trà Vinh Logistics?

Nếu quý khách có mong muốn chuyển gửi quần áo hoặc các loại tài liệu hợp đồng kinh tế nhanh chóng đến Đức. Trà Vinh Logistics – đối tác đại lý cấp 1 của các đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu như DHL, UPS, FEDEX. Cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách một cách tối ưu. Chúng tôi mang đến dịch vụ giao nhận door to door. Đảm bảo việc gửi hàng đến tận tay người nhận tại Đức.

Đối với mặt hàng chứng từ bưu phẩm, thời gian vận chuyển thông thường mất từ 3-4 ngày khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. Trà Vinh Logistics chấp nhận nhận hàng tận nhà tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Và chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói hàng hóa bưu phẩm cùng với các thủ tục gửi hàng đi Đức. Trong suốt quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin đến người gửi và người nhận hàng để đảm bảo sự thuận lợi và minh bạch trong giao dịch.

Những mặt hàng được phép gửi đi Đức

Những mặt hàng được phép gửi đi Đức

Những mặt hàng được phép gửi đi Đức

  • Những loại mặt hàng thông thường như: đồ dùng cá nhân, quần áo, vật dụng trang trí nhà cửa, mỹ phẩm, sách vở vở đảm bảo có xuất sứ hàng hóa rõ ràng.
  • Thiết bị điện tử: laptop, đồng hồ, máy vi tính, ipad, điện thoại
  • Đồ thủ công mỹ nghệ, chén đĩa sành sứ, các loại tượng… Đây là mặt hàng dễ vỡ tuy nhiên chúng tôi có cách xử lý đóng gói đặc biệt giúp hàng hóa không bị hư hỏng và tiết kiệm diện tích cũng như chi phí cho khách hàng.
  • Mặt hàng có giá trị cao có giá trị 100.000 đô như đá quý
  • Thiết bị máy móc
  • Thực phẩm: những loại thực phẩm được phép gửi đi Đức như đồ sấy khô, bánh mứt…

Những loại mặt hàng không được phép

  • Tiền, ngoại tệ và tiền Việt không được phép gửi đi nước ngoài
  • Các mặt hàng bị pháp luật Việt Nam nghiêm cấm, chất kích thích, ma túy, vũ khí…
  • Các chất gây cháy nổ
  • Thiết bị cấm và không rõ nguồn gốc xuất xứ

Chúng tôi luôn đảm bảo về chi phí tiết kiệm giá cả rất cạnh tranh kèm theo các dịch vụ hậu mãi hợp tác lâu dài khi bạn sử dụng các dịch vụ chuyển phát tại Vietjet Cargo. Đến với chúng tôi, quý khách có thể yên tâm về chi phí, giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều so với các hàng khác cùng dịch vụ. 

LIÊN HỆ NGAY VỚI TRÀ VINH LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ gửi hàng ngũ cốc từ Sân bay Nội bài đi Mỹ.

Tìm hiểu thêm: Gửi đồ thờ cúng đi Mỹ, tượng phật đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp nhất.  

Tìm hiểu thêm: Gửi hàng đi Phần Lan