Dịch vụ chuyển phát nhanh Singapore uy tín tại Trà Vinh Logistics

Dịch vụ chuyển phát nhanh Singapore uy tín tại Trà Vinh Logistics

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore ngày càng lớn trước chính sách mở cửa giữa hai nước và nhu cầu của cộng đồng người Việt sinh sống, học tập tại quốc đảo sư tử. Trước khi nhu cầu gửi hàng đi Singapore ngày càng lớn, thì việc lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh uy tín là vô cùng quan trọng.

Trà Vinh Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang Singapore không giới hạn các mặt hàng. Cước phí siêu ưu đãi và có thời gian nhận hàng nhanh chóng. Đặc biệt Trà Vinh Logistics là hợp tác lâu năm của các hãng hàng không. Đảm bảo gửi hàng nhanh chóng, an toàn và cạnh tranh về giá cả.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Singapore uy tín tại Trà Vinh Logistics không giới hạn số lượng hàng hóa. Nhận gửi cả mặt hàng khó gửi. Nhận chuyển phát nhanh đi Singapore từ tất cả các tỉnh thành trên cả nước như: Hải Phòng, Hà Nội, Nghệ An, Cần Thơ, Đà Nẵng, Tây Ninh, Bình Dương, Sài Gòn, Cà Mau…

Thế mạnh khi chuyển phát nhanh đi Singapore tại Trà Vinh Logistics

 • Giao hàng nhanh chóng chỉ sau 2 – 3 ngày làm việc.
 • Bảo hiểm 100% cho tất cả các đơn hàng khi chuyển phát nhanh sang Singapore.
 • Miễn phí thu gom hàng hóa tại nội thành Hà Nội/Sài Gòn. Với bán kính dưới 5km và hỗ trợ lấy hàng trên toàn quốc.
 • Phí chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore thấp. Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào.
 • Giao hàng tận nơi tại Singapore theo hình thức door to door tới tất cả các địa điểm ở quốc đảo sư tử

Các mặt hàng nhận chuyển phát nhanh đi Singapore

Một trong những lợi thế khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore tại Trà Vinh Logistics đó là gửi đa dạng nhiều mặt hàng bao gồm cả hàng khó gửi (thuốc men, chất lỏng, hóa chất…). Với kinh nghiệm lâu năm về chuyển phát hàng hóa quốc tế. Trà Vinh Logistics hỗ trợ vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau đi Singapore như:

 • Các mặt hàng thực phẩm: khô bò, khô gà, tôm khô, cá khô, mực khô, đồ đóng hộp… Một số mặt hàng sẽ được hút chân không để bảo quản trong quá trình vận chuyển. Trà Vinh Logistics miễn phí chi phí hút chân không cho tất cả khách hàng.
 • Hàng về thời trang may mặc, vải vóc, giày dép, túi xách các loại…
 • Chuyển phát nhanh đi Singapore các loại mỹ phẩm, đồ làm nail, dụng cụ trang điểm…
 • Nhận chuyển phát nhanh các loại thuốc tây, thuốc nam, thực phẩm chức năng.
 • Chuyển phát nhanh các loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu và tranh ảnh đi Singapore theo yêu cầu.
 • Chuyển phát nhanh máy tính, điện thoại, phụ kiện các loại đi Singapore

Các bước thực hiện của Trà Vinh Logistics khi tiếp nhận các đơn hàng để thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Singapore như sau:

❖ Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng và thu gom hàng hóa

Trà Vinh Logistics thường trực điện thoại tiếp nhận đơn hàng 24/7 để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc và khiếu nại mọi lúc. Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng bằng những phương tiện vận chuyển thu gom hàng hóa chuyên dụng. Đến các doanh nghiệp để thu gom với các mặt hàng có đặc thù khác nhau.

Khách hàng cũng có thể tự vận chuyển hàng hóa đến kho Trà Vinh Logistics để thực hiện ký kết hợp đồng và đặt lệnh vận chuyển hàng đi Singapore nhanh chóng nhất.

Hàng hóa gửi đến Trà Vinh Logistics phải rõ nguồn gốc . Số lượng hay đơn giản nhất đó là phải được đóng gói chắc chắn và ghi rõ đầy đủ nội dung, người nhận hàng, nơi nhận hàng.

❖ Bước 2: Kiểm tra hàng hóa một lần nữa trước khi bay

Mỗi kiện hàng được phân loại vị trí sẽ được chuyển đến sân bay hoặc các cảng hàng hải để thực hiện các thủ tục, chi phí vận chuyển.

Trà Vinh Logistics có đủ khả năng và kinh nghiệm để mọi sự chuẩn bị tốt nhất để hàng hóa ký gửi của khách hàng.  Giao đến địa chỉ người nhận được khai báo hợp lý nhất với cơ quan chức năng.

❖ Bước 3: Chuyển phát hàng hóa đến người nhận

Hình thức vận chuyển của Trà Vinh Logistics thông qua hàng không thực hiện rất nhanh chóng. Được chạm chân đến Singapore trong 24 giờ. Sau khi đến với đất nước Singapore chúng tôi sẽ thực hiện chuyển phát hàng hóa bằng phương tiện chuyên dụng. Thông qua các hệ thống dịch vụ vận tải của đất nước này đến nơi người nhận nhanh chóng và sớm nhất.

Các bước thực hiện chuyển hàng đi Singapore của Trà Vinh Logistics làm việc chuyên nghiệp. Với giá cả hợp lý và có uy tín rất cao. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của khách hàng được nguyên vẹn, không vỡ hay méo mó hình dạng ban đầu.

Hãy liên hệ Trà Vinh Logistics để được hỗ trợ ngay nhé

Chuyển phát nhanh tài liệu từ Cần Thơ đi Mỹ 

Gửi hàng đi Phần Lan uy tín nhất tại Vietjetcargo