Dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Châu Âu

Dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Châu Âu

Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu mua sắm. Gửi hàng hóa không chỉ trong nước mà cả gửi hàng hóa quốc tế phát triển mạnh mẽ. Châu Âu là một thị trường vô cùng rộng lớn và tiềm năng. Mở ra nhiều cơ hội cho nhiều người kinh doanh, buôn bán hàng hóa. Nắm bắt được nhu cầu này, Vietjet cargo đã mở rộng mạng lưới dịch vụ gửi hàng đi châu Âu. Với mức cước phí cực kỳ rẻ cùng những dịch vụ hỗ trợ đi kèm cực kỳ hợp lý, giải quyết trăn trở của nhiều khách hàng trước những yếu tố như:

 • Chi phí cao
 • Không biết thủ tục, giấy tờ cần thiết khi gửi hàng đi châu Âu như thế nào
 • Không biết hàng hoá của mình gửi từ Việt Nam đến các nước ở châu Âu có bị mất hoặc hư hỏng hàng hay không
 • Quan ngại về việc các thông tin bảo mật của hàng được gửi đi
 • Đảm bảo được hàng gửi đi châu Âu đúng thời gian như ý muốn,…

 

Để đáp ứng nhu cầu cũng như giải quyết những đắn đo của khách hàng. Đã mang đến dịch vụ gửi hàng đi châu Âu uy tín để hỗ trợ quý khách hàng khi họ có nhu cầu gửi hàng đi châu Âu. Với mức cước phí vô cùng hợp lý với chất lượng tuyệt vời khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Về Châu Âu

Hiện nay, EU là một trong những khu vực du lịch tự do lớn nhất và an toàn nhất trên thế giới.
Một lợi thế khác cùng với hệ tư tưởng đằng sau sự hình thành EU. Là các quốc gia thành viên được hưởng thương mại tự do. Không cần phải trả thêm thuế. Điều này giúp các quốc gia thành viên duy trì được giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Châu Âu
Dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Châu Âu

Những quốc gia nào là thành viên Châu Âu?

28 Quốc gia thành viên của EU bao gồm: Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Vương quốc Anh.

Hướng dẫn quy trình vụ gửi hàng hóa đi châu Âu

Quy trình gửi hàng đi châu Âu của Vietjetcargo được thực hiện rất đơn giản và rõ ràng.

 • Báo giá gửi hàng đi châu Âu (cước phí đến địa điểm đất nước mà bạn lựa chọn): Sau khi nhận được nhu cầu từ bạn, nhân vân của Vietjetcargo sẽ liên hệ báo giá hoặc tham khảo Bảng giá cước phí gửi hàng đi châu Âu .
 • Đóng gói và lấy hàng: Sau khi đồng ý với báo giá, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng và đóng gói miễn phí.
 • Ký nhận hàng đi châu Âu Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, doanh nghiệp giữ 1 liên làm chứng từ xác nhận.
 • Vận chuyển hàng đi châu Âu: Tùy theo gói cước và dịch vụ lựa chọn, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo những hình thức đa dạng.
 • Phát hàng đi châu Âu: Chúng tôi sẽ phát hàng tới nơi của người nhận tại điạ điểm đất nước mà bạn gửi đến.
Dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Châu Âu
Dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Châu Âu

Thủ tục dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Châu Âu giá rẻ

Châu Âu là những nước khá phát triển. Do vậy họ có những quy định nghiêm ngặt về các mặt hàng hóa nhập khẩu vào nội địa. Do vậy, người gửi hàng hóa cần tuân thủ theo đúng quy định của ngành vận chuyển đề ra.

Ví dụ, đơn hàng thực phẩm cần có nhãn mác, thành phần và hạn sử dụng. Đơn hàng quần áo cần là hàng hóa được sản xuất tại Việt Nam và không phải là hàng fake của các thương hiệu nổi tiếng khác.

Đối với một số đơn hàng lớn, Vietjetcargo sẽ hỗ trợ khách làm thủ tục, giấy tờ.

Những mặt hàng bị cấm gửi hàng đi Châu Âu

Các nước Châu Âu nói riêng và toàn thế giới nói chung, những mặt hàng dưới đây bị cấm lưu thông. Mặc dù mỗi nước sẽ có quy định khác nhau về hàng hóa. Nhưng hầu hết những mặt hàng dưới đây đều bị ngành vận chuyển hàng quốc tế cấm không cho hàng đi.

 • Các thực phẩm có mùi: các loại mắm, sầu riêng,… Đây là thực phẩm có mùi và không được phép gửi hàng đi bằng đường hàng không (DHL).
 • Các thực phẩm sống: thịt gà, thịt vịt, thịt heo, thịt bò,… đông lạnh hoặc còn sống đều không được phép gửi đến các nước Châu Âu.
 • Các thực phẩm được làm khô nhưng từ động vật sống trên cạn Lưu ý một điều rằng, khách có thể gửi cá khô nhưng không thể gửi bò khô, gà khô, nai khô… ay bất kỳ loại khô nào được làm từ thịt của động vật sống trên cạn.
 • Các mặt hàng khác như thuốc lá, thuốc tây, súng, dao, kiếm, thú cưng… sẽ không được phép gửi đến các nước Châu Âu.
Dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Châu Âu
Dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Châu Âu

Vietjetcargo hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy. Giúp khách hàng vận chuyển thành công mọi chuyến hàng từ khắp các tỉnh thành đi Sài Gòn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: www.vietjetcargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Vận chuyển hàng hóa từ Nội Bài đi Singapore

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Đà Nẵng đến Singapore giá rẻ, uy tín