Dịch vụ mua hộ hàng Đức nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ mua hộ hàng Đức nhanh chóng, giá rẻ

Giới thiệu về nước Đức

Giới thiệu về nước Đức
Giới thiệu về nước Đức

Nước Đức với tên gọi chính thức là Cộng hòa Liên bang Đức, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang nằm tại Trung – Tây Âu. Quốc gia có chung với các nước đường biên giới phía Bắc giáp với Đan Mạch. Phía Nam giáp Thụy Sĩ, phía tây giáp Hà Lan và phía đông giáp Séc.

Đây là một quốc gia có nền khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm, hàng hóa đến từ Đức nổi tiếng có chất lượng cực tốt. Việc sở hữu những món đồ đến từ đất nước Đức xinh đẹp này cũng là niềm ao ước không nhỏ của các tín đồ mua sắm Việt Nam.

Nhu cầu mua hộ hàng Đức

Nhu cầu mua hàng nước ngoài của người tiêu dùng Việt ngày càng tăng cao. Nhất là trong những năm gần đây, khi thị trường thương mại điện tử phát triển nhanh chóng. Thông qua các trang thương mại điện tử thế giới, các bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện vài cú click chuột đơn giản là có thể nhanh chóng sở hữu cho mình mặt hàng yêu thích, cho dù đó là quốc gia nào.

Trong số các mặt hàng đến từ các quốc gia nổi tiếng thế giới như Mỹ, Canada, Nhật, Hàn quốc,…Phải kể đến các mặt hàng đến từ nước Đức xinh đẹp. Được lòng tin và sự yêu thích của đa số người tiêu dùng trên khắp thế giới. Nhất là người tiêu dùng Việt Nam. Ngày nay, cùng với sự phát triển của Internet toàn cầu đã giúp việc mua hàng Đức trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Dịch vụ mua hộ hàng Đức nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ mua hộ hàng Đức nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ order hộ hàng Đức tại Vietjet Cargo

Dịch vụ order, mua hộ hàng Đức của Vietjet Cargo sẽ đóng vai trò là đơn vị đứng ra thay bạn thực hiện tất cả các thủ tục mua hàng. Trên các trang thương mại điện tử của Đức sau đó nhận hàng tại quốc gia này và khai báo thông quan, hải quan, vận chuyển về Việt Nam.

Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần đảm bảo hai yếu tố cơ bản.

Tìm hiểu, chọn lựa sản phẩm cần mua gửi cho Vietjet Cargo và thanh toán đơn hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực mọi mong muốn mua sắm không giới hạn, nhập hàng từ Đức về Việt Nam.

Quy trình mua hộ hàng Đức tại Vietjet Cargo

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu mua hàng Đức từ quý khách hàng

Với bước này, khách hàng chỉ cần tìm kiếm sản phẩm hàng Đức muốn mua. Xác định số lượng muốn mua về Việt Nam sau đó gửi link sản phẩm cho Vietjet Cargo qua tin nhắn zalo/whatsapp/viber.

Đội ngũ nhân viên của Vietjet Cargo sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và tư vấn hỗ trợ bạn.

Bước 2: Báo giá đơn hàng

Sau khoảng thời gian từ 3-5 phút, Vietjet Cargo sẽ gửi đến bạn bảng báo giá chi tiết cho đơn hàng mua hộ từ Đức về Việt Nam. Bảng báo giá sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin như giá thành sản phẩm trên website. Phí ship nội địa Đức, công mua hộ, phí vận chuyển từ Đức về Việt Nam.

Bước 3: Đặt cọc đơn hàng

Quý khách hàng đồng ý với báo giá từ Vietjet Cargo sẽ tiến hành đặt cọc theo quy định để đơn vị chúng tôi thực hiện quá trình mua hàng.

Bước 4: Mua hàng tại Đức

Vietjet Cargo sẽ tiến hành toàn bộ các giao dịch vụ mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Đức sau đó nhận hàng tại Đức và ship hàng về Việt Nam.

Bước 5: Chuyển hàng về Việt Nam và giao hàng đến người nhận

Liên hệ ngay với Vietjet Cargo để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Gửi đồ thờ cúng đi quốc tế, tượng Phật, sách kinh Phật đi quốc tế

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Philipines 

Chuyển phát nhanh mật ong rừng từ Gia Lai đi Hà Nội