Dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến hàng hóa đi Dubai giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến hàng hóa đi Dubai giá rẻ

Lời giới thiệu về Dubai 

Dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến hàng hóa đi Dubai giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến hàng hóa đi Dubai giá rẻ

Dubai là một là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Trong cả nước, Dubai là tiểu vương quốc có dân số đông nhất và diện tích lớn đứng nhì sau Abu Dhabi. Dubai và Abu Dhabi là hai tiểu vương quốc duy nhất có quyền phủ quyết những vấn đề chủ chốt mang tầm quan trọng quốc gia trong cơ quan lập pháp của đất nước.

Thành phố biển Dubai được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới. Là trung tâm hàng không của khu vực. Ngoài ra còn là một thành phố quốc tế, thể thao, khách sạn, du lịch, triển lãm,….. Ốc đảo Dubai Silicon là một công viên công nghệ vi điện tử hiện đang được phát triển ở Dubai.

Dịch vụ gửi hàng đi Dubai được Trà Vinh Logistics phát triển trong những năm gần đây. Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi Dubai và các quốc gia Tây Á.

Dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến hàng hóa đi Dubai giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến hàng hóa đi Dubai giá rẻ

Quý khách cần gửi hàng đi Dubai, các Tiểu Vương Quốc A Rập UAE, tìm kiếm công ty chuyển phát nhanh quốc tế với dịch vụ uy tín, giá cước thích hợp, nhiều hỗ trợ dịch vụ. Chúng tôi chuyên gửi hàng đi Dubai với giá cước rẻ, minh bạch và uy tín.

Những mặt hàng được vận  đi Dubai 

Quý khách lưu ý tuyến hàng đi Dubai với các hàng mắm, khô, hàng nước cần đóng gói thật kỹ, tránh bị rò rỉ, chảy nước, vì dịch vụ Dubai rất khó, nếu thấy rò hoặc mùi thì hàng sẽ bị trả về.

Những mặt hàng được gửi đi Dubai 
Những mặt hàng được gửi đi Dubai
  • Các loại chứng từ ( như tài liệu, hồ sơ du học, hồ sơ thầu,…)
  • Các loại hàng mẫu, linh kiện gia công
  • Các loại hàng kinh doanh , xuất nhập khẩu hàng kinh doanh cho các đối tác, doanh nghiệp, hàng thực phẩm, mỹ phẩm
  • Hàng bị lỗi trả về ….
  • Quà tặng, quà biếu gửi đến người thân, bạn bè ở nước ngoài.
  • Các loại hàng hóa, hành lý cá nhân.

Quy trình vận chuyển hàng đi Dubai tại Trà Vinh 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng đi Dubai của quý khách, báo giá chi tiết, rõ ràng các dịch vụ từ loại hàng hóa, cân nặng, thời gian. Trao đổi qua email, điện thoại và các kênh thông tin zalo, viber..

Bước 2: Tiến hành nhận hàng tận nhà, đóng hàng miễn phí cho khách, Cung cấp thùng carton, đóng hàng đảm bảo tiết kiệm chi phí và an toàn cho hàng hóa.

Bước 3: Kiểm tra thông tin, người nhận, địa chỉ, số điện thoại bên Dubai, ký nhận hàng hóa, xác nhận gửi hàng và cung cấp tracking number để quý khách chủ động theo dõi hành trình của kiện hàng gửi đi Dubai.

Bước 4: Phát hàng, giao hàng tại địa chỉ của khách gửi hàng, ký nhận và cập nhật thông tin phát hàng trên web tracking. Kết thúc phiên gửi hàng đi Dubai của quý khách.

Bước 5: Thường xuyên thông báo chương trình khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi cho quý khách.

Cách tính trọng lượng của hàng hóa. Cước gửi hàng tính theo địa chỉ người nhận hàng, cân nặng của hàng hóa, quý khách có thể tham khảo cách tính trọng lượng của hàng hóa theo thể tích, với hàng cồng kềnh, chiếm khoan tải trên máy bay. Cách tính như sau: Trọng lượng (Dài X rộng X cao)/5000

Liên hệ ngay với Trà  để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi hàng xách tay từ Đồng Nai đi Singapore uy tín

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, giá rẻ hàng mỹ phẩm Hồ Chí Minh đi Singapore

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh đồng hồ từ Nội Bài đến Tân Sơn Nhất