Gửi hàng thiết bị điện tử từ sân bay Nội Bài đi Nhật

Gửi hàng thiết bị điện tử từ sân bay Nội Bài đi Nhật

Gửi hàng thiết bị điện tử từ sân bay Nội Bài đi Nhật
Gửi hàng thiết bị điện tử từ sân bay Nội Bài đi Nhật

Ngày nay, khi mà sự phát triển của khoa học kĩ thuật trở nên vượt bậc, những phương tiện di chuyển phát triển ngày càng nhiều, nhất là các phương tiện hàng không. Với ưu điểm không bị địa hình tự nhiên ngăn cản và tốc độ di chuyển nhanh, an toàn gửi hàng hóa bằng hàng không dẫn dần chiếm lĩnh thị trường.

Với vai trò là một sân bay quốc tế hàng đầu của cả nước, sân bay Nội Bài tiếp nhận những lô hàng vận chuyển đi khắp các tỉnh cũng như là đi đến các nơi trên thế giới. Nơi đây dần trở thành động lực trong sự phát triển vận tải hàng hóa đường hàng không. Là đối tác của rất nhiều hàng máy bay nổi tiếng. Vietjetcargo xin giới thiệu dịch vụ gửi hàng từ sân bay Nội Bài đi Nhật giả rẻ, uy tin đàm bảo an toàn cùng lộ trình di chuyển thông tin.

Tìm hiểu về thiết bị điện tử 

Tìm hiểu về thiết bị điện tử 
Tìm hiểu về thiết bị điện tử

Thiết bị điện tử là những thiết bị, những vật dụng có cấu tạo cơ bản bao gồm các linh kiện bán dẫn và các mạch điện tử. Các thiết bị điện tử này đa phần sẽ không có các hoạt động cơ khí. Thiết bị điện tử hoạt động dựa trên sự tự động hoá. Và áp dụng các công nghệ hiện đại để vận hành.

Các thiết bị điện tử giúp làm tăng năng suất và hiệu quả làm việc, giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất, đảm bảo đồng bộ chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, các thiết bị điện tử gia đình còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhờ có thiết bị điện tử mà xã hội ngày càng phát triển và hiện đại hơn.

Thiết bị điện tử bao gồm những gì?

Để biết được thiết bị điện tử bao gồm những gì, chúng tôi sẽ phân các thiết bị điện tử theo chức năng và nơi sử dụng của nó nhé.

Thiết bị điện tử văn phòng 

Ngày nay, bất cứ văn phòng nào cũng cần phải có các thiết bị điện tử. Các thiết bị điện tử được dùng trong văn phòng phổ biến nhất như: máy vi tính, máy photocopy, máy lạnh,… . Với các thiết bị này thì năng suất công việc được nâng cao tối đa.

Thiết bị điện tử viễn thông
Ngành viễn thông là một trong những ngành sử dụng thiết bị điện tử nhiều nhất. Và luôn liên tục cập nhật những thiết bị điện tử hiện đại nhất. Các thiết bị điện tử dùng trong ngành viễn thông thường có chức năng đặc thù là thu phát sóng. Chúng ta có thể kể đến các thiết bị như: điện thoại, các thiết bị truyền xa, thiết bị thu phát sóng,…

Thiết bị điện tử truyền hình 
Tương tự như ngành viễn thông, các thiết bị điện tử dùng cho truyền hình cũng rất nhiều và vô cùng hiện đại. Các thiết bị điện tử dùng cho ngành truyền hình: tivi, rada, trạm vệ tinh mặt đất,… . Đây là các thiết bị điện tử được sử dụng với các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.

Thiết bị điện tử y tế

Ngành y học hiện nay ngày càng phát triển, một phần là do sự phát triển của các thiết bị điện tử y tế. Các thiết bị điện tử y tế hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ rất nhiều. Các thiết bị hiện đại này cho phép chúng ta nghiên cứu, tìm ra những phương pháp chữa bệnh mới. Thiết bị điện tử y tế có thể kể đến như: thiết bị tia X-Quang, máy siêu âm, máy nội soi,… . Y học muốn phát triển mạnh thì thiết bị y tế hiện đại là điều kiện bắt buộc.

Quy trình gửi hàng thiết bị điện tử từ Sân bay Nội Bài đi Nhật Bản

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng

Khách hàng có nhu cầu gửi đồ sang Nhật thực hiện liên hệ với Airport Cargo để yêu cầu và trao đổi. Nhân viên kinh doanh của Airport Cargo sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn về bảng giá. Cách thức gửi hàng cũng như các mặt hàng có thể xuất gửi đi Nhật.

Từ đây, khách hàng chốt phương án gửi hàng và cung cấp chi tiết thông tin người nhận bên Nhật cho Airport Cargo bao gồm (Họ tên, số điện thoại, địa chỉ).

 • Bước 2: Nhận hàng và khai thác hàng hóa

Bộ phận khai thác của Airport Cargo sẽ nhận hàng, kiểm đếm hàng hóa, xác nhận và gửi lại thông tin cho nhân viên kinh doanh. Để kiểm tra theo invoice của khách hàng đã gửi.

 • Bước 3: Xác nhận thông tin hàng hóa và chốt gửi

Nhân viên kinh doanh Airport Cargo sẽ gửi xác nhận bill cho Khách hàng để chốt thông tin hàng hóa. Khách hàng vui lòng thanh toán cước phí gửi đồ sang Nhật cho Airport Cargo.

 • Bước 4: Thực hiện các thủ tục xuất hàng đi Nhật

Airport Cargo tiến hành các thủ tục vận chuyển hàng hóa và thông quan hàng nhập vào Nhật. Trong quá trình này nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào, Airport Cargo sẽ thông báo đến khách hàng.

 • Bước 5: Phát hàng tại Nhật

Đơn hàng sẽ được giao đến địa chỉ người nhận ở Nhật theo đúng thông tin đã được cung cấp. Trong trường hợp có phát sinh thêm về thuế, phí, người nhận vui lòng thanh toán và nhận hàng.

Các quyền lợi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của Vietjet Cargo?

Các quyền lợi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của Vietjet Cargo
Các quyền lợi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của Vietjet Cargo
 • Nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi.
 • Cước phí ưu đãi so với gửi ở các hãng
 • Đóng gói cẩn thận, hoàn toàn miễn phí; đóng gói bằng kiện gỗ đảm bảo an toàn đối với hàng dễ vỡ.
 • Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu ở mức cao nhất.
 • Hoàn thành thủ tục hải quan cực kì nhanh chóng.
 • Vận chuyển mọi phương thức: đường bộ, đường biển, đường hàng không.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng do lỗi của chúng tôi.
 • Theo dõi đơn hàng chi tiết trên hệ thống

Liên hệ ngay với Vietjet Cargo để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh sách, truyện đi Mỹ nhanh chóng

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô