Vận chuyển khô mực từ sân bay đà nẵng đi Phú Quốc

Vận chuyển khô mực từ sân bay đà nẵng đi Phú Quốc

Phú Quốc là một hòn đảo nằm trong vịnh Thái Lan và là đảo lớn nhất Việt Nam. Về hành chính, đảo Phú Quốc cùng với các đảo nhỏ hơn ở lân cận và quần đảo Thổ Chu cách 55 hải lý về phía tây nam hợp thành thành phố đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Thành phố Phú Quốc được thành lập vào đầu năm 2021 trên cơ sở huyện đảo Phú Quốc trước đây và là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.

Vận chuyển khô mực từ sân bay đà nẵng đi Phú Quốc
Vận chuyển khô mực từ sân bay đà nẵng đi Phú Quốc

Khô mực là gì?

Khô mực hay còn được gọi là mực  khô. Đây là loại thực phẩm được chế biến từ nguyên liệu chính là mực tươi bằng phương pháp sấy hoặc phơi nắng. Sau khi mực được đánh bắt trực tiếp từ biển về sẽ được làm sạch, mổ bụng lấy hết nang mực và chất bẩn. Chỉ giữ lại duy nhất phần đầu và thân mực sau đó xếp đều để phơi nắng cho đến khi mực khô cứng lại.

Hướng dẫn cách sử dụng mực khô trong chế biến các món ăn ngon - Mực Khô Quảng Ninh - Mực một nắng , các món ăn đặc sản Quảng Ninh

Cách bảo quản khô mực khi đem đi xa

 • Với các chuyến đi xa bạn muốn mang theo mực để dùng thì nhớ phải lưu ý một điều rất quan trọng khi bảo quản mực đem đi xe đó là giữ cho hơi lạnh của mực tránh thoát ra ngoài ít nhất có thể.
 • Đồng thời phải tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài. Như vậy khi đến nơi mực mới giữ nguyên được mùi hương lẫn hương vị.
 • Đầu tiên, lấy mực khô ra khỏi tủ lạnh, giữ nguyên mực trong túi ni lông hoặc túi hút chân không. Sau đó dùng giấy báo quấn chặt bịch mực khô lại, bạn nên quấn từ 4 – 5 lớp giấy bảo để đảm bảo giữ được hơi lạnh.
 • Cuối cùng, cho vào túi ni lông, buộc chặt lại để tránh mùi hương của mực tỏa ra bên ngoài ảnh hưởng lên quần áo, các đồ vật xung quanh.

Tại sao khách hàng nên chọn Vietjetcargo Việt Nam vận chuyển khô bò từ Đà Nẵng đi Phú Quốc?

 1. Khách hàng liên hệ với Vietjetcargo Việt Nam qua số điện thoại hoặc địa chỉ văn phòng để được tư vấn.
 2. Chuẩn bị gửi hàng:
  Nhân viên nhận hàng hoá từ khách hàng và tiến hành kiểm tra hàng hoá. Những điều cần kiểm tra là loại hàng, số lượng hàng, số kí và kích= thước hàng hoá.
 3. Đóng gói hàng hoá:
  Hàng hoá cam kết sẽ được đóng gói một cách cẩn thận và chắc chắn. Chúng tôi cam kết rằng hàng hoá khi vận chuyển  của quý khách sẽ nguyên vẹn khi đến tay người nhận.
 4. Bàn giao và kí xác nhận gửi hàng:
  Nhân viên giao nhận xác nhận lại những thông tin liên quan đến hàng hoá. Sau đó, nhân viên giao nhận tiến hành cân đo trọng lượng và tính phí.
  Khách hàng kiểm tra lại thông tin và kí xác nhận gửi hàng.
  Nhân viên kí xác nhận nhận hàng.
  Lưu ý: Biên bản gửi hàng phải có đủ 2 bản và chữ kí của nhân viên giao nhận và khách hàng.
Vận chuyển khô mực từ sân bay đà nẵng đi Phú Quốc
Vận chuyển khô mực từ sân bay đà nẵng đi Phú Quốc

Thời gian nhà xe vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng Phú Quốc bao lâu?

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng?. Cần tìm đơn vị vận chuyển uy tín?

Thì điều bạn quan tâm rất lớn đến thời gian xe vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng Phú Quốc.

Thời gian bao lâu là tới? và giao nhận hàng hóa như thế nào?.

Thời gian vận tải chỉ 2 đến 3 ngày!.

Thứ 2 là chúng tôi có thể hỗ trợ giao nhận hàng, chuyển phát hàng hóa đến nơi người gửi. Phát tận tay người nhận, dù là bất cứ nơi đâu miễn là bạn có nhu cầu.

Vietjetcargo hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy, giúp khách hàng vận chuyển thành công mọi chuyến hàng từ khắp các tỉnh thành đi Sài Gòn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: www.vietjetcargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Vận chuyển hàng hóa từ Nội Bài đi Singapore

Vận chuyển cà phê từ Nội bài đi Campuchia

Vận chuyển thực phẩm từ tân Sơn Nhất đi Nga 

Vận chuyển hàng không từ SGN đi NRT giá rẻ