Chuyển phát nhanh tài liệu đi Canada

Chuyển phát nhanh tài liệu đi Canada

Bạn có người thân tại Canada và cần gửi hồ sơ, giấy tờ sang cho họ?

Bạn tìm một đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, cước ưu đãi?

Dịch vụ chuyển phát thư từ, tài liệu tại Trà Vinh Logistics

o quan hệ hành chính, pháp luật là điều mà bất cứ cá nhân tổ chức, doanh nghiệp nào cũng phải tiến hành. Các hoạt động đó có thể kể đến như: đóng thuế, kê khai tài sản doanh nghiệp. Hoặc làm thủ tục xuất nhập hàng, hồ sơ cá nhân xin việc, giấy phép kinh doanh, hồ sơ thầu,…vv. Khi tham gia vào các quan hệ hành chính – pháp luật này. Các cá nhân và tổ chức buộc phải tiến hành rất nhiều thủ tục với các loại giấy tờ, hồ sơ , tài liệu.

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng gần xa. Trà Vinh Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Canada hỏa tốc bằng máy bay. Thời gian giao nhận nhanh chóng, cước phí ưu đãi.

Chuyển phát nhanh tài liệu đi Canada
Chuyển phát nhanh tài liệu đi Canada

Chuyển phát nhanh tài liệu bao gồm những gì?

Thư từ là: Thư hay là bức thư hoặc lá thư hay thư từcánh thưthơ…là một hình thức trao đổi thông tin gián tiếp bằng chữ viết (có thể có thêm hình ảnh, ký tự hoặc vật dụng đính kèm) giữa người viết thư và người nhận thư (đọc, xem thư) thông qua trung gian là người đưa thư (người đưa thư có thể là người làm dịch vụ vận chuyển, bưu điện. Thông qua các hình thức như chim bồ câu, chim ưng… hoặc nhờ người khác).

Hiện tại còn có hình thức hiện đại là thư điện tử (email) hoặc tin nhắn điện thoại (Message).  Thư “gồm có thư công, thư tư và các bưu phẩm khác được dán kín, đóng kín. Thư công gọi là công văn.”

Tài liệu là: Tài liệu là thông tin và phương tiện hỗ trợ.

Ví dụ: Hồ sơ, quy định, tài liệu về thủ tục, bản vẽ, báo cáo, tiêu chuẩn.

Phương tiện có thể là giấy, đĩa từ, đĩa điện tử hoặc quang, ảnh hay mẫu gốc hoặc tổ hợp các dạng trên.

Một tập hợp các tài liệu, ví dụ như các quy định và hồ sơ, thường được gọi là “hệ thống tài liệu”.

Quy định khi chuyển phát nhanh các loại giấy tờ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ

Chuẩn bị

 1. Chuẩn bị đầy đủ các chứng từ, tài liệu, hóa đơn… cần gửi.
 2. Đảm bảo chắc chắn các hóa đơn, chứng từ hoặc tài liệu. Cần có nội dung không vi phạm các điều khoản cấm gửi theo pháp luật hiện hành.
 3. Ghi đầy đủ các thông tin về người gửi, người nhận theo từng bưu phẩm gửi trên phong bì hoặc bên ngoài bưu gửi. Trong một số trường hợp bắt buộc người gửi phải cung cấp thông tin người nhận một cách đầy đủ (bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ). Để dịch vụ chuyển phát được triển khai một cách có hiệu quả nhất.
 4. Đảm bảo các khâu chuẩn bị bưu gửi được hoàn thành trước thời gian cắt hàng .
 5. Liên hệ tới Trà Vinh Logistics để báo lấy bưu phẩm chuyển phát.
 6. Đối với các trường hợp có yêu cầu đặc biệt về nhận, phát. Yêu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển phát đặc biệt khách hàng cần thông báo cho Vietjet Carg. Để nhận được sự tư vấn chính xác về khả năng triển khai dịch vụ theo ý người gửi. Thời gian nhận – phát, cước phí dịch vụ và các yêu cầu phát sinh khác. Sự thông báo này sẽ giúp bưu phẩm của Quý khách được chuyển đi theo đúng yêu cầu của người gửi.

Đóng gói

 1. Tất cả các loại bưu gửi thuộc loại này phải được đóng gói. Vật liệu đóng gói có thể bằng phong bao, nylon, carton hoặc các vật liệu mềm khác.
 2. Khách hàng cần dán kín hoặc niêm phong (bằng dấu hoặc chữ ký). Đối với một số loại giấy tờ quan trọng hoặc khách hàng cho là cần thiết (đặc biệt là các loại giấy tờ như hóa đơn, hộc chiếu, hồ sơ thầu…)
 3. Khách hàng có thể tự đóng gói hoặc yêu cầu đóng gói bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa,… thư từ và tài liệu.Trà Vinh Logistics sẽ tư vấn cho khách hàng về yêu cầu đóng gói trong từng trường hợp cụ thể.
Quy định khi chuyển phát nhanh các loại giấy tờ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ
Quy định khi chuyển phát nhanh các loại giấy tờ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ

Gửi bưu phẩm

 1. Ghi đầy đủ thông tin bưu gửi trên vận đơn hoặc kiểm tra lại thông tin trên vận đơn nếu nhân viên ghi thông  tin.
 2. Khai báo loại hình dịch vụ muốn sử dụng để chuyển phát bưu gửi.
 3. Khai báo nội dung của bưu gửi lên trên vận đơn (ví dụ như tài liệu hay hóa đơn, hộ chiếu …). Đối với các bưu gửi là hóa đơn VAT, ngoài việc kê khai loại hình là hóa đơn, khách hàng cần ghi rõ số hóa đơn lên trên bill gửi.
 4. Kiểm tra lại thông tin về số lượng, trọng lượng, cước phí (nếu có) được kê khai trên vận đơn.
 5. Ký vào phần người gửi trên vận đơn gửi và giữ lại một niên (liên hồng) để làm cơ sở xác minh hoặc khiếu nại.
 6. Check hàng, bưu kiện, bưu phẩm, thư từ, tài liêu online. Đóng gói miễn phí ”tại 3 thành phố lớn như: Tp Hà Nội, Tp HCM, Tp Cần Thơ và đi 63 tỉnh thành phố trên cả nước và quốc tế.

Trà Vinh Logistics nhận chuyển phát nhanh tài liệu đi các quốc gia

Chuyển phát giao nhận thư từ, tài liệu tại Miền Bắc:  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,..

Chuyển phát giao nhận thư từ, tài liệu tại Miền Trung:  Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định,…

Chuyển phát giao nhận thư từ, tài liệu tại Miền Nam:  Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp,…

Chuyển phát nhanh tài liệu đến gần 200 quốc gia trên thế giới: Canada, Mỹ, Úc, Singapore, Indonesia, Bỉ, Hà Lan, Myanma,…

 

Vietjet Cargo nhận chuyển phát nhanh tài liệu đi các quốc gia
Trà Vinh Logistics nhận chuyển phát nhanh tài liệu đi các quốc gia

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu tại Trà Vinh Logistics

 • Đặt lợi ích quý khách hàng lên hàng đầu.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm.
 • Luôn luôn giao nhận chuyển phát giấy tờ, tài liệu, thư từ,… đúng giờ.
 • Cam kết bảo vệ an toàn hàng hóa.
 • Giải pháp tối ưu cho từng trường hợp.
 • Tiết kiệm chi phí: chi phí dịch vụ giao nhận chuyển phát giá rẻ.

Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ qua số hotline của Trà Vinh Logistics để được tư vấn kịp thời và chính xác.

Trà Vinh Logistics  hân hạnh đồng hành và phục vụ quý khách.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đến Hải Phòng 

Gửi hàng đi Malaysia