Vận chuyển bánh tráng từ Bến tre đi sân bay nội bài

Vận chuyển bánh tráng từ Bến tre đi sân bay nội bài

Vietjetcargo là một trong thương hiệu lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực GSA. Hiện nay cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, book tải hàng hóa. Xử lý các vấn đề về hải quan thông quan tại khu vực sân bay Nội Bài, Sóc Sơn.
Hoạt động liên tục với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có khả năng cung ứng và giải quyết mọi nhu cầu gửi bưu phẩm/tài liệu một cách phù hợp nhất cho các khách hàng. ơi đây với các đặc thù của ngành hàng không như: Sân đỗ, suất ăn, kéo đẩy,…

Vận chuyển bánh tráng từ Bến tre đi sân bay nội bài
Vận chuyển bánh tráng từ Bến tre đi sân bay nội bài

Về bánh tráng 

Bánh tráng hay còn được loại là bánh đa, là một dạng bánh được làm từ bột gạo, tráng mỏng, phơi khô. Khi ăn nướng giòn hoặc nhúng qua nước để cuốn thịt, cuốn cá. Là một thứ văn hóa ẩm thực cổ xưa, trải qua ba miền Bắc Trung Nam, đọng lại bao hương vị khiến người ta khó quên vô cùng.

Các loại bánh tráng ăn vặt

 1. Bánh tráng trộn.
 2. Bánh tráng cuốn bơ.
 3. Bánh tráng nướng.
 4. Bánh tráng chiên.
 5. Bánh tráng chà bông.
 6. Bánh tráng muối tôm.
 7. Bánh tráng tắc.
 8. Bánh tráng thịt bằm.

Ngon như bánh tráng Tây Ninh | Mytour.vn

Cách làm chiếc bánh tráng phơi sương

Tùy thành phần của bánh tráng phơi sương rất đơn giản nhưng để làm ra được một chiếc bánh hoàn hảo là cả một quá trình công phu và tỉ mỉ.

 • Trộn bột: sau khi đem gạo đi xay xong bỏ thêm 1 lượng muối vừa phải tạo vị mặn mặn cho bánh rồi hòa vào nước theo tỉ lệ thích hợp.
 • Tráng bánh: Bánh tráng thường được tráng 2 lớp. Bánh vừa chín tới còn ướt sẽ được đem ra nắng phơi khô
 • Nướng bánh: đây là công đoạn rất quan trọng quyết định màu sắc đặc trưng của Bánh Tráng Phơi Sương. Bánh tráng sau khi đã được phơi khô đem vào nướng ở một chiếc lò nướng đặc biệt, điểm lưu ý duy nhất là bánh không được nướng quá chín.
 • Phơi bánh: bánh nướng xong đem đi thả sương vào khoảng từ chập tối cho đến tờ mờ sáng, chỉ được phơi bánh trong khoảng thời gian ngắn, nếu phơi quá lâu bánh sẽ bị mềm và ẩm ướt không ngon. Đây là công đoạn dẫn đến thành công của bánh tráng. Vì thế đòi hỏi người thợ phơi bánh phải hết sức công phu và tỉ mỉ.

Những lý do lựa chọn dịch vụ vận chuyển bánh tráng từ bến tre đi sân bay Nội Bài của Vietjetcargo

Dịch vụ vận chuyển/ booking tải ở sân bay Nội Bài của vietjetcargo giúp.
– Tiết kiệm thời gian vận chuyển, vận tải hỏa tốc hàng hóa bưu kiện thư tín đến tỉnh thông qua vận tải hàng không mà có các sân bay nội địa bay trực tiếp đến.
– Chi phí rẻ khi gửi hàng cho cá nhân/công ty với các gói vận chuyển như co-load, gửi hàng tiết kiệm, gửi hàng cồng kềnh dễ vỡ.
– Đội ngũ hỗ trợ và dịch vụ khách hàng luôn tiếp nhận các yêu cầu, phản hồi về đơn hàng vận chuyển qua đường hàng không 24/24.
– Nhận và giao hàng trực tiếp tới các địa chỉ nhận trong nước/quốc tế ngay tại sân bay Nội Bài.
– Giao nhận vận tải hàng không đến 22h hàng ngày, hoạt động liên tục các ngày trong tuần bất kể thứ 7, chủ nhật.